Cách Chiên Khô Cá Dứa Vàng Giòn Không bị Nát.

Chị Tú gọi điện hỏi mình cách chiên khô cá dứa như thế nào để vàng ươm nguyên vẹn? Chị chiên cá cũng vàng nhưng bị nát chứ không nguyên vẹn đẹp như em. Em chiên sao chỉ chị với Loan.

Món ăn đơn giản nhất, dễ chế biến nhất từ khô cá dứa là khô cá dứa chiên. Cá dứa béo béo ướp gia vị mặn mặn vừa ăn, chiên vàng lên ăn cùng với cơm trắng là ngon tuyệt vời.

Nhưng nếu cá dứa chiên bị nát thì nhìn dĩa cá dứa cũng kém đi phần hấp dẫn.

Bí quyết chiên khô cá dứa ngon đó là một chút kiên nhẫn:

Muốn chiên cá dứa ngon vàng ươm nguyên vẹn như mình chiên cũng đơn giản thôi anh chị ạ. Chỉ cần một chút kiên nhẫn khi chiên cá dứa.

Chiên cá dứa nếu dùng chảo không dính thì anh chị cũng không cần dùng nhiều dầu. Bởi vì khô cá dứa đã béo sẵn rồi, anh chị chỉ dùng một chút đâu ăn thôi.

Khi chiên cá dứa anh chị kiên nhẫn một chút, đừng lật trở mặt cá dứa nhiều lần. Đặc điểm của cá dứa khi lúc đầu chiên sẽ dính chảo, anh chị mà lật trở mặt nó sẽ bị nát.

Cứ để nhỏ lửa cho cá dứa chín vàng và thịt nó săn lại và tự bóc ra không còn dính chảo nữa. Lúc này anh chị lật mặt cá trở lên chiên mặt còn lại.

Đó là bí quyết để mình chiên cá dứa chín vàng ươm không hề bị nát. Chỉ cần một chút kiên nhẫn thôi anh chị nha. Anh chị thử xem nhé, xem có còn bị nát như những lần trước không nha.

Và nhớ chia sẻ thành quả cho Loan qua zalo hay facebook với nhé. Thấy anh chị ăn ngon hài lòng và vui vẻ, mình cũng hạnh phúc lắm ạ.

Chia sẽ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *