“Lạp xưởng KHONIA ngon á em, chị ăn không hề thấy ngán mỡ”.
“Lạp xưởng em làm chị ăn thấy được á, nó không ngọt như những loại lạp xưởng chị ăn trước đây”.
“Lạp xưởng ăn ngon, chị cảm nhận được độ giòn sần sật. Ủa sao lạp xưởng lại giòn được như vậy em”?
“Lạp xưởng em anh ăn rồi, đúng là ít mỡ nhiều tiêu, ăn bao nhiêu cũng không ngán như em nói”
Cảm nhân của chị Hà, anh Thắng, chị Huyền và chị Thủy
Anh chị đừng hiểu lầm, không phải mình tự khen mình đâu. Đây là những phản hồi của nhiều anh chị sau khi dùng lạp xưởng KHONIA khi mình gọi điện hỏi thăm sau khi dùng.
Anh chị có biết lý do vì sao lạp xưởng KHONIA được 9/10 anh chị hài lòng sau khi dùng không? Bởi vì 4 bí quyết này anh chị nha:
4 bí quyết giúp 9/10 anh chị hài lòng khi ăn lạp xưởng KHONIA:
- Tỷ lệ mỡ ít, mỡ chỉ chiếm 20%, còn lại 80% là thịt nạc thăn hoặc thịt đùi gọ.
- Dùng mỡ lưng chứ không dùng mỡ bụng để làm lạp xưởng. Mỡ lưng giòn, săn chắc, ăn ít béo hơn mỡ bụng. Mỡ bụng nhão, ăn thấy béo nên dễ ngán, không giòn, săn chắc như mỡ lưng.
- Ướp ít ngọt nên ăn không ngán.
- it mỡ và thêm nhiều tiêu, ăn miếng lạp xưởng cắn vào hạt tiêu cay thơm nồng. Vị cay cay của tiêu kích thích vị giác giúp người ăn thấy ngon miệng hơn.
Đó là 4 bí quyết giúp lạp xưởng tươi KHONIA được 9/10 anh chị ăn cảm nhận hài lòng. Mình không khoe đâu ạ, mình cảm thấy hạnh phúc vì sản phẩm làm ra được người tiêu dùng đón nhận tích cực.
Được kết quả này mình thật lòng rất biết ơn các anh chị khách hàng đã dùng trước đây. Khi mình mới ra mắt sản phẩm lạp xưởng KHONIA. Mình đã hỏi thăm ý kiến các anh chị ấy để điều chỉnh công thức gia vị.
Nhờ đóng góp ý kiến của các anh chị ấy mình mới thêm nhiều tiêu nè. Giảm độ ngọt lại nè, giảm lượng mỡ nữa. Giờ thì mỗi khi khách hàng nhắn tin khoe mình cả nhà ăn ngon thế nào. Ba mẹ, con cái thích món lạp xưởng này thế nào. Mình và đội ngũ KHONIA thấy vui và hạnh phúc lắm.
Anh chị có muốn được cảm giác như các anh chị ấy không? Nếu muốn thì để mình và KHONIA phục vụ anh chị nhé.