Anh Phước Chọn Đặc Sản Khô Cá Lóc Kho Nia Tặng Các Sếp Ở Ngân Hàng Quân Đội

Cảm ơn anh Phước đã tin tưởng chọn đặc sản khô cá lóc Khô Nia để làm món quà đặc sản miền Nam mang ra biếu các sếp ở Hà Nội.

Kho Nia trân trọng gửi đến anh Phước những phần quà đặc sản để anh biếu các sêp ở ngân hàng Quân Đội MB Bank.

Di-Sai-Gon-Mua-Qua-Gi-5404
Anh Chị Có Thể Đeen Khonia Chọn Quà Hoặc Alo Khonia Đem Tới Tận Tay.

Anh nói lần trước anh đặt Kho Nia 10 kg mang ra Hà Nội, anh biếu các sếp 9kg còn 1kg đem ra quán nướng nhậu luôn. Anh thấy các sếp rất khoái món khô này nên lần này anh ra cũng mua đặc sản này biếu các sếp.

Kho Nia cảm thấy vui vì các cô chú lãnh đạo của ngân hàng quân dội MB Bank cảm thấy hợp khẩu vị và khoái món khô đặc sản này. Vui vì đã giúp anh Phước có những món quà dân giã của miền Nam biếu các lãnh đạo.

Cảm ơn anh Phước, Kho Nia chúc anh ngày càng thành công hơn trong công việc để đóng góp giúp ngân hàng Quân Đội ngày càng phát triển hơn anh nhé.

Các cô chú lãnh đạo có thể không thiếu gì nên biếu những món quà dân giã sẽ phù hợp hơn. Nếu anh chị cũng cảm nhận điều này và muốn chọn đặc sản khô cá lóc Khô Nia làm quà biếu thì liên hệ Kho Nia nhé. Công ty Kho Nia luôn sẵn sàng tư vấn anh chị nhiệt tình.

Có thể bạn quan tâm:  Con Tiếc Rằng Bác Đã Không Kịp Ăn Con Khô Cá Sặc Lần Cuối Trong Đời.
Banner Homnayangi
Bài viết liên quan:
Nguyễn Thị Kim Loan
Nguyễn Thị Kim Loan

(Út Loan) Kỹ sư chế biến thủy sản.
Với kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với nghề làm khô. Mình mong những kiến thức mình chia sẽ sẽ giúp anh chị biết cách chọn con khô ngon để làm những món ăn ngon cho gia đình, làm món quà biếu thân tình cho người thân.

Dacsankhonia
giao-hang-sieu-toc
thanh-toan-cod