Nhiều anh chị hỏi mình thêm nhiều tiêu vào lạp xưởng để làm gì? Nó có tác dụng gì không, ăn có ngon hơn không em?
Nghe anh chị hỏi câu hỏi này mình biết là anh chị ấy chưa được ăn lạp xưởng KHONIA. Bởi vì anh chị nào ăn xong sẽ tự biết tại sao mình thêm nhiều hạt tiêu vào lạp xưởng.
Tại sao KHONIA lại thêm nhiều tiêu vào lạp xưởng?
Anh chị ăn chả heo, chả bò rồi phải không? Anh chị cắn miếng chả trúng hột tiêu cảm giác thế nào?
Có phải là cắn miếng chả trúng hạt tiêu cái CỚP, nhai hạt tiêu cay thơm nồng hòa quyện cùng mùi vị của miếng chả. Ăn phê hơn nhiều so với miếng chả không có tiêu phải không?
Mình biết nhiêu anh chị thích ăn cay, mỗi khi ăn chả lấy thêm vài hạt tiêu ăn cùng.
Nhưng chả heo, chả bò thì ít hạt tiêu, ăn lâu lâu mới trúng được hạt tiêu. Ít ai thêm nhiều hạt tiêu vào chả vì hạt tiêu cũng đắt mà.
Ăn lạp xưởng cũng tương tự như ăn chả vậy anh chị. Cắn miếng lạp xưởng trúng hạt tiêu cái CỚP, nhai hạt tiêu cay thơm nồng hòa quyện cùng mùi vị của miếng lạp xưởng ngon miệng hơn.
Nhiều anh chị góp ý mình thêm nhiều hạt tiêu vào lạp xưởng để ăn lạp xưởng thơm nồng ăn ngon hơn.
Nhận được sự góp ý của nhiều anh chị, từ khi mình thêm nhiều tiêu hạt vào lạp xưởng. Mình nhận được phản hồi từ các anh chị là lạp xưởng ăn cay nồng thơm hơn, ngon hơn.
Lạp xưởng có chút mỡ, nhờ có hạt tiêu cay thơm nồng nên ăn lạp xưởng không hề thấy ngán mỡ nữa.
Đó là lý do vì sao mình thêm nhiều tiêu vào lạp xưởng anh chị nha. Để anh chị ăn miếng lạp xưởng cay thơm nồng ngon hơn. Ăn lạp xưởng một cách ngon miệng không hề ngán.
Anh chị thích ăn cay, thích vị cay thơm nồng của tiêu thì nói mình gửi loại lạp xưởng nhiều tiêu. Nếu anh chị không ăn cay được thì mình cũng có loại lạp xưởng ít tiêu anh chị nhé.