Đi Sài Gòn Mua Quà Gì? Địa Chỉ Mua Quà Sài Gòn Ở Đâu?

Đ Đi Sài Gòn mua quà gì? Quà đặc trưng của Sài Gòn có món gì mà ở chỗ mình ở không có? Địa chỉ mua quà Sài gòn ở đâu gần nhất?

đi sài gòn mua quà gì
Đặc sản khô cá sặc, khô cá lóc, bánh Pía và khô nhái là bốn đặc sản được chọn nhiều nhất làm quà Sài Gòn ra Hà Nội

1. Đi Sài Gòn mua quà gì?

Anh chị đang kiếm quà đặc sản Sài Gòn phải không? Anh chị đã tìm được món gì ưng ý chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những đặc sản này. Đây là những đặc sản Sài Gòn làm quà tặng, ở miền Nam mà miền Trung, miền Bắc không có anh chị nha.

1.1. Quà Sài gòn có gì? Có đặc sản khô cá lóc:

Khô cá lóc là đặc sản đặc trưng của Sài Gòn và các tỉnh miền Tây. Món đặc sản này nổi tiếng nhờ con khô ướp lạt vừa ăn, thịt khô ngọt và thơm.

đi sài gòn mua quà gì
Đặc sản khô cá lóc rất được các anh chị ưa chuộng làm quà sau chuyến đi Sài Gòn.

Đặc biệt món khô đặc sản này chế biến rất nhanh, chỉ cần 5 phút chiên hoặc nướng là ăn cơm hoặc làm mồi uống beer được rồi.

Mình thấy nhiều anh chị thích mua đặc sản khô cá lóc về làm quà vì ăn cơm cũng được mà nhậu cũng ngon. Khô hút chân không đóng hộp quà biếu nên cũng lạ và giá trị nữa.

Đặc sản này ở miền Trung, miền Bắc không có nên mang về biếu rất ý nghĩa. Người thân được thưởng thức đặc sản khô cá lóc của Sài Gòn cho biết nó ngon thế nào.

đi sài gòn mua quà gì
Đặc sản khô cá lóc làm được nhiều món ngon để uống beer và ăn cơm.
Món đặc sản khô cá lóc này giá thành cũng vừa phải, có gói 0,5kg và 1kg. Giá cả dao động từ 190.000 – 375.000đ tùy theo gói 0,5kg hay 1kg. Ngân sách cũng vừa phải để anh chị mua làm quà.

2. Đặc sản khô cá sặc:

Cá khô thì nhiều nơi có, miền Trung miền Bắc đều có. Mà hiếm có loại cá khô có thịt béo và thơm như khô sặc.

Mình thấy các anh chị miền Bắc rất thích loại khô cá sặc này. Món này mặn mặn béo béo, rán lên ăn với cơm nóng là ngon tuyệt vời.

đi sài gòn mua quà gì
Khô cá sặc cũng là một đặc sản khô cá nổit iếng của Sài gòn

Giá khô cá sặc cũng tương tự như khô cá lóc, dao động từ 190.000 – 370.000đ tùy theo gói 0,5kg hay 1kg.

đi sài gòn mua quà gì
Khô cá sặc cũng làm được nhiều món ngon để ăn cơm và nhậu

3. Đặc sản khô cá dứa:

Khô cá dứa là đặc sản chỉ trong miền Nam mới có, chỉ có ở ba tỉnh là huyện Cần Giờ của TPHCM, Vũng Tàu và Cà Mau. Ở miền Trung miền Bắc chắc chắn không có loại cá này.

Khô cá dứa ngon là thịt cá dày và thơm, ít xương, vị béo béo. Món khô cá dứa là món khô cá cực kỳ nổi tiếng và được ưu chuộng ở Sài Gòn.

đi sài gòn mua quà gì
Khô cá dứa là đặc sản chỉ có ở Cần Giờ của Sài Gòn, VũngTàu và Đồng Nai
Nhưng vì số lượng cá dứa không có nhiều nên nhiều anh chị ở Sài Gòn cũng chưa được thưởng thức. Mình biết rất nhiều anh chị ở miền Bắc muốn ăn thử sao món khô cá này nổi tiếng vậy mà không có.

Đi Sài gòn mua quà gì thì hãy mua món đặc sản này về cho chính mình và người nhà ăn thử thưởng thức nha.

Món đặc sản khô cá dứa này giá thành chỉ cao hơn khô cá lóc với khô cá sặc một chút. Cá dứa tính theo con, giá cả dao động từ 220.000 – 450.000đ 1 con tùy theo con cá nhỏ hay lớn.

Ngân sách cũng vừa phải để anh chị mua làm quà.

4. Đặc sản tôm đất Cà Mau:

Nếu anh chị thường ăn tôm khô chắc sẽ biết, trong các loại tôm khô thì tôm đất Cà Mau là nổi tiếng nhất. Nói tới tôm khô ai cũng biết tôm đất Cà Mau.

Tôm đất Cà Mau nổi tiếng vì con tôm thịt ngọt và dai, một tháng chỉ thu được hai lần vào đầu tháng và giữa tháng âm lịch theo con nước nên càng quý.

đi sài gòn mua quà gì
Nói tới tôm khô thì tôm đất Cà Mau là nổi tiếng nhất.

Tôm đất khô thì làm được nhiều món vô cùng: ăn với dưa hành nè, làm tôm khô kho quẹt ăn với rau luộc. Làm tôm khô rim thịt ba chỉ,,,, ăn cơm hay nhậu đều ngon cả.

Nếu đang tìm đồ ăn làm quà Sài Gòn thì tôm đất Cà Mau cũng là một món quà đặc biệt anh chị giành tặng người thân.

5. Tỏi đen – món quà cho sưc khỏe:

Nhắc tới tỏi đen chắc anh chị đã biết tác dụng của tỏi đen tốt như thế nào rồi phải không?Tỏi đen giá thường khá là cao, trên dưới 1 triệu đồng 1kg.

đi sài gòn mua quà gì
Tỏi đen cũng là món quà sức khỏe giành cho người thân

Điều tuyệt vời là có tỏi đen hủ nhỏ giá chỉ hơn 200.000đ một xíu. Giá tiền này quá phù hợp để anh chị chọn một món quà sức khỏe cho người thân.

6. Món quà đặc sản khô gà lá chanh:

Đi Sài Gòn mua quà gì thì anh chị có thể chọn khô là lá chanh. Khô gà lá chanh là món ăn ngay không cần qua chế biến. Món này làm quà cho con nít thì quá tuỵệt vời luôn. Con nít khoái ăn vặt mà.

đi sài gòn mua quà gì
Khô gà lá chanh là món quà ăn ngay không cần chế biến.

Còn chị em phụ nữ thì ăn chơi tám chuyện hay các anh làm mồi nhậu thì cực nhanh luôn.

Khô gà lá chanh giá cũng không cao, dao động từ 150.000 – 300.000đ tùy theo anh chị chọn gói 0,5kg hay 1kg.

7. Cơm cháy chà bông:

Cơm cháy chà bông là món ăn vặt cực kỳ nổi tiếng và được ưa chuộng ở Sài Gòn. Nhất là với dân văn phòng. Món này ngon nờ miếng cơm cháy giòn rụm, cắn một miếng ngập răng nhai trong miệng giòn rụm rụm.

Mua gì làm quà ở Sài Gòn thì anh chị có thể chọn cơm cháy chà bông. Món này về làm quà cho người lớn và con nít ăn vặt là quá thú vị luôn. Hẳn là con nít sẽ mê món này lắm cho xem.

đi sài gòn mua quà gì
Cơm cháy chà bông ăn giòn rụm rụm là món quà ăn vặt của Sài Gòn.

Cơm cháy chà bông là món quà biếu Sài Gòn có giá vừa phải, chỉ 50.000 – 70.000đ/phần cơm cháy để anh chị mua về làm quà.

8. Bánh Pía.

Một món bánh đặc sản nổi tiếng của Sài Gòn nữa là bánh Pía. Đi khắp các con phố Sài Gòn đều thấy các cửa hàng bánh Pía.

Điều tuyệt vời là bánh Pía không chỉ con nít không đâu. Món này cho người lớn ăn nhâm nhi uống ngụm trà cũng là một cái thú của người Sài Gòn.

đi sài gòn mua quà gì
Đi Sài gòn anh chị đừng quên mua ít bánh Pía về làm quà.
Anh chị đã đi Sài Gòn thì đừng nên quên mua ít bánh Pía về làm quà. Món bánh này không kén người ăn, con nít ăn được mà người lớn nhâm nhỉ thưởng trà rất thú vị.

Bánh Pía giá thành dao động chỉ từ 70.000 – 130.000đ/ túi tùy theo bánh lớn nhỏ và vị của bánh. Một ngân sách quá phù hợp để anh chị mua về làm quà.

9. Đặc sản Khô nhái – vũ nữ chân dài:

Đi Sài Gòn mua quà gì? Nếu đang tìm món đặc sản cho mình và cho vài người bạn thân làm mồi uống beer thì món đặc sản khô nhái sẽ là món quà tuyệt vời.

đi sài gòn mua quà gì
Món khô nhái vũ nữ chân dài làm quà cho bạn uống beer là quá tuyệt luôn.
Món đặc sản này chỉ có ở Sài Gòn, ở miền Nam chứ miền Bắc, miền Trung không có. Món khô nhái này chiên giòn hoặc nướng sa tế chấm mắm me uống ly beer thì ngon tuyệt cú mèo.

Chế biến cũng nhanh nữa, chiên giòn 5 phút là xong. hẳng các anh sẽ có những câu chuyện thú vị cười rôm rả quang các em vũ nữ chân dài này.

Món đặc sản khô nhái giá dao động rừ 275.000 – 550.000/phần tùy anh chị chọn gói 0,5kg hay 1kg.

3. Quà Sài Gòn cho người Đà Nẵng:

Đà Nẵng hay các tỉnh miền Trung chắc chắc không có những đặc sản này. Nếu có thì có thể không đúng cái vị của Sài Gòn. Nếu anh chị đang tìm quà Sài Gòn cho người Đã Nẵng thì hãy thứ tám món đặc sản này nhé.

4. Mua quà ở Sài Gòn mang về cho người Hà Nội:

Chỉ cần nghe mua quà ở Sài gòn mang về cho người Hà Nội thôi là thấy tình lắm rồi, thấy tình cảm ấm áp.KHONIA phục vụ cho rất nhiều anh chị Hà Nội vào Sài Gòn du lịch hoặc công tác.

Hay các anh chị người Hà Nội vào Sài Gòn sinh sống rồi mua quà Sài Gòn ra Hà Nội thăm người nhà.

đi sài gòn mua quà gì
Đặc sản khô cá sặc, khô cá lóc, bánh Pía và khô nhái là bốn đặc sản được chọn nhiều nhất.
Các món đặc sản các anh chị ấy hay chọn mua làm quà Sài gòn ra Hà Nội là đặc sản khô cá lóc, đặc sản khô cá sặc, khô nhái và bánh Pía. Đây là bốn món quà Sài Gòn về Hà Nội rất được các anh chị người Hà Nội ưa chuộng.

4. Địa chỉ mua quà Sài Gòn ở đâu gần nhất?

Đây là chín món đặc sản nổi tiếng của Sài Gòn. Có thể ở quê nhà anh chị cũng có vài nơi bán các món đặc sản này nhưng có thể nó không đúng vị của Sài Gòn.

Đi Sài Gòn mua quà gì thì anh chị hãy mua những món quà đặc sản này tại Sài Gòn thì mới thưởng thức được đúng cái vị của người Sài Gòn.

Các món đặc sản này KHONIA đều đang phục vụ để anh chị mua quà Sài Gòn ra Hà Nội, để về quê sau chuyên đi du lịch, đi công tác ở Sài gòn.

Giá cá cũng vừa phải, từ 70.000 – 400.000d/phần quà, anh chị dễ dàng chọn được món quà biếu phù hợp ngân sách của mình.

Địa chỉ mua quà Sài Gòn anh chị có thể mua tại công ty KHONIA ở 12/12 Đặng Minh Trứ, Phường 10. Quận Tân Bình.

Nếu anh chị ở Tân Bình, quận 10, quận Phú Nhuận đến KHONIA khá gần. Anh chị có thể đến KHONIA mua quà Sài Gòn luôn hoặc alo KHONIA giao tới nơi.

đi sài gòn mua quà gì
Anh chị có thể đeen KHONIA chọn quà hoặc alo KHONIA đem tới tận tay.
Nếu anh chị ở quận 1, quận 3, quận Gò Vấp hay các quận khác thì alo, KHONIA sẽ tư vấn anh chị chọn món quà phù hợp và giao đến tận nơi cho anh chị trong vòng 1 – 2h, rất  là nhanh.

Anh chị cứ yên tâm đi chơi khám phá Sài Gòn, KHONIA sẽ giao quà đặc sản tới tận tay. Đì Sài Gòn mua quà gì thì anh chị không cần phải đi lại vẫn có quà Sài Gòn mang ra Hà Nội hay về quê cho người thân.

Chia sẽ bài viết: đi sài gòn mua quà gìđi sài gòn mua quà gìđi sài gòn mua quà gìđi sài gòn mua quà gìđi sài gòn mua quà gì

15 Lượt Bình Luận Về “Đi Sài Gòn Mua Quà Gì? Địa Chỉ Mua Quà Sài Gòn Ở Đâu?

 1. Na nói:

  Tháng sau mình đi vào Sài Gòn chơi, cả nhà cho mình hỏi SG có gì chơi và có đặc Sản gì về làm quà lạ lạ ko?

  • Trung nói:

   Hi bạn, vào SG thì bạn có thể tham quan tòa nhà Landmard 81, tòa nhà Pitexco, dạo chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, dinh Độc Lập. Vèe đặc sản thì có các món bánh kẹo và đặc sản khô. Ơ SG có đặc sản khô cá dứa 1 nắng, khô nhái vũ chân dài, khô rắn,… bánh kẹo thì có bánh Pía, bánh tét Trà Vinh. về trái cây thì sầu riêng và măng cụt bạn nhé.

 2. Văn Lâm nói:

  Mua quà gì về quê ta, thấy món khô nhái vũ nữ chân dài cũng lạ lạ nè, món này là đặc sản của tỉnh nào vậy shop?

  • Nguyễn Thị Kim Loan nói:

   Chào anh Lâm, anh đang tìm mua quà về quê à, quê anh ở tỉnh nào anh. Món khô nhái là đặc sản của tỉnh An Giang nên miền Bác, miền Trung, Tây Nguyên không có. ANh mua về quê làm quà được á. Anh Lâm cần tư vấn thêm thì gọi số hotline 0902 929 878 để Loan tư vấn anh nhanh hơn nha.

 3. Hường Nguyễn nói:

  Mình đang đi Sài Gòn chơi tìm mua quà mang về, thấy cửa hàng bạn bán đặc sản SG mà ở đâu vậy bạn?

  • Nguyễn Thị Kim Loan nói:

   Chào chị Hường, cửa hàng đặc sản công ty KHONIA ở địa chỉ 12/12 Đặng Minh Trứ, Phường 10, Quận Tân Bình chị nha. Chị Hường đến shop mua hoặc alo KHONIA giao đến tận nơi cho chị. Chị Hường cần tư vấn về đặc sản gì thì gọi số hotline 0902 9 29 878 để Loan tư vấn chị nhanh hơn nha.

 4. Nguyễn Đức nói:

  Em cho anh hỏi anh định mua 2kg khô cá lóc với 0,5kg khô nhái thì mua quà đặc sản Sài Gòn ở đâu vậy em?

  • Nguyễn Thị Kim Loan nói:

   Chào anh Đức, anh đến shop KHONIA ở địa chỉ 12/12 Đặng Minh Trứm Phường 10, Quận Tân Bình để mua trực tiếp. Hoặc gọi số hotlỉne 0902 929 878 để được giao tận nơi anh nha.

 5. Hữu Phước nói:

  Mình ở Hải Dương đang tìm mua quà gì về quê, mình đang tìm hiểu món khô nhái vũ nữ châb dài. Món này làm gì ngon bạn?

  • Nguyễn Thị Kim Loan nói:

   Chào anh Phước, món khô nhái vũ nữ chân dài anh chiên giòn nè, nướng sa tế, chiên nước mắm. Ba món này chấm tương ớt ăn với rau húng quá ngon luôn, làm mồi uống bia nữa thì càng tuyệt anh ạ. Anh Phước cần tư vấn thêm thì gọi số hotline 0902 9 29 878 để Loan tư vấn anh nhanh hơn nha.

 6. Bích Nga nói:

  Nhà mình có đặc sản khô cá lóc và khô nhái pk? đóng gói thế nào và có ướp đường ko shop?

  • Nguyễn Thị Kim Loan nói:

   Chào chị Nga, món đặc sản khô cá lóc và khô nhái hút chân không đóng gói 500g chị nha. Hai món này không ướp đường hợp vị miền Bắc ạ. Chị Nga cần tư vấn thêm thì gọi số hotline 0902 9 29 878 để Loan tư vấn cho chị nhanh hơn nha.

  • Nguyễn Thị Kim Loan nói:

   Chào chị Vân Anh, đặc sản Sài Gòn KHONIA có những món mang lên máy bay được là khô cá lóc, khô cá sặc, khô cá dứa 1 nắng, khô nhái vũ nữ chân dài, lạp sườn sấy dẻo, chả mực giã tay,…. tùy chị ở miền Bắc hay miền Trung hay miền Nam KHONIA sẽ tư vấn những món đặc sản quê chị không có. Chị Vân Anh cần tư vấn thêm thì gọi số hotline 0902 9 29 878 để Loan tư vấn cho chị nhanh hơn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *