Mủ Trôm Giải Nhiệt

Đặt hàng Online
Giao ngay tại nhà 1-2h
Xóa

85.00095.000

Loại
Dạng Hạt Đường Dạng Thanh Dài Dạng Viên
Trọng Lượng
300gr
Clear selection

Mủ trôm KHONIA có ba loại: dạng thanh dài như ngón tay, dạng viên nữa lóng tay và mủ trôm dạng hạt đường.

Cả ba loại này chất lượng như nhau. Chỉ khác nhau về  thời gian ngâm nở.

1. Mủ trôm dạng thanh cần ngâm 24 giờ mới dùng được:

Mủ trôm dạng thanh ngâm hơi lâu, anh chị cần ngâm khoảng 24 tiếng thì mủ trôm mới nở hoàn toàn.

Ngâm 2 thanh vào 1 lít nước anh chị nha, đừng sợ ít mà ngân thêm, mủ trôm nở giữ lắm.

Chỉ cần ngâm 2 thanh cho 1 lít nước là đủ dùng cho gia đình 3 -4 người rồi. Nếu nhà đông người hơn thì anh chị tăng lượng mủ trôm tương ứng.

2. Mủ trôm dạng viên cần ngâm 12 giờ mới dùng được:

Mủ trôm dạng viên được cắt nhỏ từ mủ trôm thanh dài, thời gian ngâm được rút ngắn lại. Chỉ khoảng 12 tiếng là dùng được nhưng cũng còn lâu.

Mủ trôm dạng viên thời gian ngâm ngắn hơn, anh chị cần ngâm  khỏang 12h mủ trôm sẽ nở hoàn toàn.

Ngâm chừng 3 -4 viên vào 1 lít nước cho gia đình 3 -4 người. Nếu nhà đông người hơn thì anh chị tăng lượng mủ trôm tương ứng.

3. Mủ trôm dạng hạt đường – chỉ cần ngâm 20 -30 phút là dùng được ngay:

Nhiều anh chị phản hồi với mình mủ trôm dạng thanh dài và dạng viên ngâm lâu nở quá. Nhiều khi ngâm xong quên uống luôn hoặc cảm giác thèm không còn nữa.

Để giúp anh chị pha mủ trôm nhanh chóng tiện lợi hơn. Pha đủ lượng mủ trôm cho mỗi lần sử dụng.

Mình có làm thêm mủ trôm xay nhỏ như hạt đường, chỉ cần ngâm nước ấm 20 – 30 phút là dùng được ngay.

Từ khi có thêm mủ trôm dạng hạt, việc pha chế mủ trôm để làm nước uống mủ trôm hoặc chè mủ trôm trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

4. Sau khi ngâm nở, bảo quản ngăn mát để giành dùng dần:

Chỉ cần hai thanh mủ trôm thôi là được một hủ nhựa to thé này. Anh chị để ngăn mát để giành pha mật ong, pha sương sáo hạt é hay chè dưỡng nhan để giải nhiệt thì ngon tuyệt vời.

5. Trong 3 loại này, mủ trôm dạng hạt đường dùng tiện nhất:

Cả ba loại mủ trôm này tác dụng đều như nhau. Chỉ có thời gian ngâm mủ trôm nở là khác nhau.

rong ba loại này mình cảm nhận mủ trôm dạng hạt đường đươc ưa chuộng nhất.

Như mình chia sẻ, mủ trôm dạng thanh dài cần ngâm đến 24 tiếng, mủ trôm dạng viên 12 tiếng. Mủ trôm dạng hạt đường chỉ 20 – 30 phút.

Chính vì vậy, mủ trôm dạng hạt dùng tiện hơn vì mủ trôm nhanh nở, nở xong là dùng được ngay.

[block id=”lien-he-gia-tot”]

6. Mủ trôm kết hợp sương sáo, hạt é, mật ong, chanh, táo đỏ uống giải khát tuyệt vời:

7. Các món nước uống, chè giải nhiệt từ mủ trôm:

 

[block id=”lien-he-gia-tot”]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mủ Trôm Giải Nhiệt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.929.878

Scroll to Top